Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Sáu Thành Đạt xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc qúy khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.
Công ty TNHH Cơ khí xây dựng Sáu Thành Đạt là một công ty được thành lập bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng .
Sáu Thành Đạt luôn hướng tới phương châm ” Uy tín hơn vàng”, chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của khách hàng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn nổ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của Sáu Thành Đạt đến gần hơn với mọi đối tác.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.
Sáu Thành Đạt  luôn luôn hướng đến:”Uy tín hơn vàng”.
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH:
– Thi công cửa sắt
– Lan can cầu thang
– Hàng rào
– Nhà xe
– Nhà xưởng tiền chế