Thiết kế & thi công cửa sắt

Bạn có để ý, 90% cổng nhà hay các công trình xung quanh chúng ta đều sử dụng cửa cổng sắt? Cửa cổng sắt trở nên gần gũi, thân thuộc với bất kì ai trong xã hội này. Nó không chỉ đảm bảo an ninh cho công trình bên trong mà nó còn làm tăng thêm vẻ đẹp, tính nghệ thuật. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp của Sáu Thành Đạt như một giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Kết quả hình ảnh cho cổng sắt


KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG CỬA CỔNG SẮT ?

Cửa cổng sắt là một sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau như :

  • Những khu nhà ở, khu chung cư, nhà phố, nhà ống, biệt thự riêng lẻ,v.v.
  • Các công trình phục vụ kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom, nhà văn phòng,v.v.
  • Những công trình công cộng như: công trình văn hóa, trường học, bệnh viện, công trình y tế, công trình thương nghiệp, dịch vụ, nhà làm việc, khách sạn, phát sóng truyền hình, nhà ga, bến xe,v.v.
  • Và các dạng công trình khác

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT?

Hãy tưởng tượng một chút, nếu chúng ta không thiết kế cửa cổng sắt, chúng ta sẽ có gì?

  • Xét theo phong thủy, cổng không chỉ là nơi dẫn khí vào nhà mà nó còn là nơi tụ khí. Khi làm cổng, đặt cổng ở vị trí tùy theo ý thích sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc, sức khỏe của gia chủ.
  • Bên trong là một căn biệt thự tráng lệ nhưng chắn ngay trước mặt bạn là một chiếc cổng cũ kĩ, han gỉ, bạn muốn bước vào bên trong nữa không?
  • Không dùng cổng sắt, bạn có thể dùng cổng gỗ hoặc inox. Nhưng chi phí bạn phải đầu tư cho 2 loại cổng này sẽ cao hơn so với cổng sắt bởi: cổng inox sẽ đắt hơn, cổng gỗ tốn phụ kiện, vật tư và thiết kế cầu kì hơn, chưa kể đến chi phí bảo trì cổng do thời gian hay mưa nắng gây ra.
  • Một khu đô thị, chung cư cao cấp, hoàng tráng, nhưng lại có một chiếc cổng sắt thiết kế đơn giản, thậm chí là cẩu thả không hợp với kiến trúc và thẩm mỹ của toàn công trình. Bạn có muốn ở lại khu đó không?
  • Đặc biệt, thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp là một dịch vụ hữu ích, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian và nhân lực.

Với tất cả những gì chúng tôi nêu ở trên, bạn đã nhận ra được tại sao chúng ta nên thiết kế cửa cổng sắt chưa?

Kết quả hình ảnh cho cổng sắt

 

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh là một trong chuỗi những dịch vụ thiết kế và thi công hoa sắt của Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Sáu Thành Đạt tại khu vực này. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một công trình đẹp, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm để thiết kế cho khách hàng những chiếc cổng sắt đẹp nhất, nghệ thuật nhất.

Với những người kiến trúc sư sáng tạo, với con mắt thẩm mỹ cùng cái nhìn toàn cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc cổng sắt phù hợp nhất. Mọi sản phẩm hoa sắt mà chúng tôi tạo ra, bàn giao đến tay khách hàng đều là những tác phẩm nghệ thuật, chúng được tạo nên từ những chất liệu sắt cao cấp nhất, có chế độ bảo hành đầy đủ, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Những sản phẩm chúng tôi mang lại đều được thiết kế dựa trên sở thích, phong cách, địa vị của chủ đầu tư. Không chỉ có thiết kế, Sáu Thành Đạt chúng tôi còn nhận thi công cổng sắt nghệ thuật cho khách hàng. Bất kì bản vẽ nào bạn giao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thi công theo đúng thiết kế, đảm bảo quyền tác giả cho bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG SÁU THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 20/2 Ấp 7, Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

MST: 0313972349

Điện thoại: 028 6254 2328

Hotline: 0989 943 690 – 0908 069 975 – 0120 853 8889

Website: sauthanhdat.com