Thiết kế & thi công lan can

 Lan can Inox – Cầu thang Inox là một phần không thể thiếu trong thiết kế của một ngôi nhà, bởi nó là điểm nhấn quan trọng tô điểm cho ngoại thất của nhà. Với xu hướng thiết kế hiện đại như ngày nay, lan can bê tông không còn phù hợp, lan can sắt thì khả năng chống chịu thời tiết không cao dễ bị gỉ gây những vết ố vàng làm cho nhà bạn trở nên nham nhở, vì thế Lan can Inox – Cầu thang Inox đang là một lựa chọn rất thông minh và phổ biến.

 Kết quả hình ảnh cho lan can inox

     
Lan can Inox – Cầu thang Inox sáng bóng, chống chịu với thời tiết tốt, đặc biệt là thời thiết ẩm ướt của Việt Nam dễ làm kim loại bị oxy hóa nhưng với inox thì không. Ngoài ra cầu thang inox còn có độ liên kết và chịu lực lớn nên làm cầu thang yên tâm về vấn đề an toàn cho người dùng.

 Kết quả hình ảnh cho lan can inox  

      Lan can inox – Cầu thang inox có mẫu mã tương đối đa dạng và dễ làm, đặc biệt đối với nhà nhỏ thì thiết kế thanh mảnh của lan can inox là lua chọn thông minh nhất mà vẫn đảm bảo được tiện dụng của ngôi nhà.

 Kết quả hình ảnh cho lan can inox  

      Chất liệu inox với ưu điểm về độ sáng bóng và độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế Lan can Inox – Cầu thang Inox. Bạn sẽ không phải lo lắng lan can nhà mình bị thời tiết làm hoen gỉ. Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm chi phí!

Kết quả hình ảnh cho lan can inox

   Với đa dạng kiểu dáng thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, Lan can Inox – Cầu thang Inox đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và áp dụng được cho nhiều kiểu kiến trúc.
      Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình cầu thang dân dụng, biệt thự khu đô thị…, Sáu Thành Đạt mong muốn là đơn vị thi công tin cậy của các gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm lan can cầu thang inox làm hài lòng bạn và gia đình!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG SÁU THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 20/2 Ấp 7, Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.
MST: 0313972349
Điện thoại: 028 6254 2328
Hotline: 0989 943 690 – 0908 069 975 – 0120 853 8889
Website: sauthanhdat.com