Xu hướng lựa chọn sắt mỹ thuật đẹp năm 2018

Thời điểm cuối năm cũng là lúc chúng ta nhìn lại một năm đã qua với những gì đạt được, những gì chưa đạt được, những mối quan hệ đã tạo lập…và cũng là thời gian để chúng ta lên những kế hoạch, những hoạch định trong năm mậu tuất 2018 sắp tới. Đối với những ai có dự định xây dựng nhà cửa trong năm 2018 thì bài này dành cho bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu về những xu hướng lựa chọn cổng sắt và những sản phẩm nội ngoại thất khác như lan can sắt, hoa văn cầu thang sắt, khung bảo vệ sắt…cho ngôi nhà bạn thêm phần ấn tượng.

 

Vậy điều gì khiến cho bạn quan tâm cũng như lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm như cổng sắt, lan can sắt, hoa văn cầu thang sắt…? và khi đã lựa chọn chất liệu sắt thì vấn đề về giá của một bộ cổng sắt có phải vấn đề bạn quan tâm?

Đối với những sản phẩm về sắt như cửa cổng sắt mỹ thuật thì chắc hẳn chỉ trong một năm không có gì quá khác so với năm vừa qua như là các chi tiết nhỏ như hoa văn, màu sơn, các công đoạn gia công sản phẩm, công đoạn sơn sản phẩm…Nếu không muốn nói cả chục năm các sản phẩm này cũng chưa thấy bị lỗi thời, lỗi mốt.

lan can sắt mỹ thuật đẹp tại tphcm

 

Đi kèm với cổng sắt luôn luôn không thể thiếu đó là hàng rào sắt mỹ thuật, được thiết kế ton sur ton và đôi khi đối lập với bộ cổng sắt tạo những ấn tượng nhất định đối với những vị khách của chủ nhà cũng như người ngoài khi nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà. Được thiết kế chắc chắn về kỹ thuật mà vẫn đảm bảo yêu cầu mỹ thuật tạo cho ngôi nhà bạn những điểm cộng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cầu thang sắt mỹ thuật đẹp tại tphcm

Còn về cầu thang, bạn muốn ngôi nhà của mình có một bộ xương sống, một điểm nhấn của phong cách nội thất làm bằng chất liệu gì? Có rất nhiều lựa chọn về chất liệu, có thể làm bằng gỗ, bằng sắt, hoặc bằng đá, gạch… Hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu đến bạn một cách phối hợp khá tinh tế được rất nhiều khách hàng của Sáu Thành Đạt lựa chọn đó là cầu thang ốp gỗ, tay vịn gỗ hoa văn bằng sắt mỹ thuật. Có những mẫu thiết kế độc, lạ rất nhiều khách hàng của chúng tôi rất rất thích nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh của họ, chuyện này chẳng có gì đáng ngại, chúng tôi sẽ thiết kế cụ thể theo yêu cầu của từng trường hợp cụ thể công trình của bạn.

lan can sắt mỹ thuật đẹp tại tphcm

Những nơi cần bảo vệ như ban công, giếng trời…hay những vị trí cao và những gia đình có trẻ nhỏ thì việc lựa chọn lan can sắt là một lựa chọn lý tưởng, về độ an toàn thì gần như tuyệt đối, độ cứng cáp của chất liệu sắt luôn vượt trội hơn so với những chất liệu khác. Độ thẩm mỹ của lan can sắt cũng cực kì cao, với công nghệ hiện đại cộng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm gia công lâu năm sẽ làm cho bạn một sản phẩm có thể nói là trên cả tuyệt vời.

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm được làm ra từ chất liệu sắt khác như tranh phù điêu sắt, bàn ghế sắt mỹ thuật…

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sáu Thành Đạt qua hotline: 0989 943 690 – 0908 069 975 – 0120 853 8889

Mọi sự hợp tác với quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh với công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!!!